GoldTime Đã Cho Ta Những Gì?


Tiền Bạc, Quan Hệ Xã Hội, Kiến Thức ???

         Như vậy Goldtime cũng đã chuẩn bị ra mắt tròn 1 năm rồi. Phần đông chúng ta khi tham gia vào Goldtime sau này đều cảm thấy hối tiếc, và tôi cũng vậy! Chúng ta hối tiếc vì biết tới Goldtime quá muộn, và khi đó số lượng cổ phiếu sở hữu không được nhiều. Đó là sự thật!

          Tuy nhiên, nếu chúng ta nghĩ sâu 1 chút, nghĩ xa 1 chút thì thực ra cũng chẳng có gì là muộn. Trong tất cả mọi chuyện đều đã có sự sắp đặt, có số phận và còn nhờ vào sự nỗ lực cố gắng tìm tòi, học hỏi. Chúng ta công sức và trí lực bỏ ra đến đâu thì chúng ta hưởng tới đó.

        Vì sao lại nói dù có là người đến sau cũng chưa hề muộn khi tham gia vào Goldtime???

        Chúng ta hãy cứ thử nghĩ, Goldtime chỉ vừa mới ra đời. Cổ phiếu vẫn được bán ra và Goldtime vẫn đang từng bước phát triển các mảng hoạt động của mình để ngày càng vững mạnh hơn. Nếu có muộn là với những người đã được chúng ta giới thiệu và đem tới cho họ 1 cơ hội tốt trong đời, nhưng họ đã không trân trọng vì những lí do nào đó. Việc đó chúng ta không thể trách họ, mỗi người đều có suy nghĩ và khả năng riêng. Không thể tất cả đều giống nhau, nhưng vấn đề là niềm tin và sự cố gắng.

       Nào! Lại tiếp tục suy luận!

       Cổ phiếu chúng ta vẫn chỉ đang trong phạm vi giao dịch nội bộ. Thành viên vẫn đang trong mức giới hạn, vì nhiều người chưa nhận ra cơ hội với Goldtime. Hoặc niềm tin vào những kiểu kiếm tiền thời đại này, gọi nôm na là thương mại điện tử 4.0 họ vẫn chưa hiểu nhiều. Hay những người đã bị vấp ngã, mất mát do tham gia vào những dự án mà chúng ta gọi là Hiyp, và họ đã bị lừa mất quá nhiều!

       Chúng ta hãy chờ đợi, khi mà Cổ phiếu Goldtime lên sàn Giao dịch chứng khoán IPO thì mọi chuyện chúng ta mới chính thức bắt đầu. Khi đó giá cổ phiếu sẽ lên vài USD /1 cổ phiếu hoặc vài chục USD kỳ vọng.

      Facebook cũng đã từng như GoldTime chúng ta!

     Amazon Cũng từng như Goldtime chúng ta!

     Alibaba cũng vậy! Thêm cả Zalo nữa!

     Và Google cũng không khác gì!

Tất cả đều bắt đầu từ con số 0 và bắt đầu đi lên từ những căn phòng rất đỗi bình thường!

    ....

      Vậy khi đó mọi chuyện với chúng ta sẽ khác hoàn toàn. Và điều đó chính là điều chúng ta mong đợi! Chỉ cần hệ thống tiếp tục phát triển và bền vững vì lợi ích cộng đồng, thì Goldtime tương lai cũng sẽ trở thành tập đoàn lớn và là tập đoàn có lối đi riêng và vững chắc.

    Hãy liên hệ rộng ra với việc Đảng và Chính phủ. Chúng ta thường vẫn có câu nói, lòng dân như nước, nước có thể đẩy thuyền cũng có thể lật thuyền. Và Goldtime cũng đang đi theo hướng như vậy. Chỉ cần mang lại lợi ích bền vững cho cộng đồng, thì cộng đồng cũng sẽ đem lại lợi ích cho Goldtime. Và đó là lợi ích vững bền mãi mãi, các bên cùng có lợi.

     Sẽ không bao giờ là muộn khi đến với Goldtime! 

     GoldTime đã đem lại cho chúng ta nhiều điều! 

     Các bạn hãy suy ngẫm xem chúng ta đã học được những gì ? Và Goldtime đem lại những gì cho chúng ta từ khi tham gia thành viên? 

 

576 Lượt xem