Goldtime Tiếp Bước Điều Kì Diệu


Hãy chờ đợi Tháng 10 tuyệt vời

     Ngày hôm qua 16.9.2019 Mạng xã hội Việt Nam Lotus đã chính thức ra mắt. Nếu ai đã từng trải nghiệm thì sẽ thấy hài lòng về những gì mà Lotus đã đem tới. Với đội ngũ nhân viên thực sự chất lượng, Lotus đã đem lại những tính năng phải nói khá hoàn hảo dành cho cộng đồng mạng.

      Mặc dù phía trước còn rất nhiều khó khăn thử thách và sự cạnh tranh khốc liệt của các ông lớn ngành thương mại điện tử. Nhưng Lotus vẫn thể hiện được những điều đặc biệt riêng của riêng mình. Và hơn hết, vào thời điểm này, Lotus không còn là doanh nghiệp đơn độc, 1 mình chống trọi với thị trường khắc nghiệt nữa.

     Mà song hành ngay cạnh đó là GOLDTIME, một ngôi sao sáng trên bầu trời Việt Nam vào thời điểm hiện tại. Sự ra đời của Lotus là bước đệm vững chắc, gián tiếp giúp cho mạng xã hội gvinawell.com của Tập đoàn Thời  Gian Vàng trở lên hoàn hảo hơn. Điều này sẽ giúp cho Goldtime giải quyết được những bất cập Lotus sẽ gặp phải, và Goldtime sẽ đem lại những lợi ích thiết thực nhất cho người dùng. 

    Những điều tuyệt vời mà Goldtime đẹp lại còn rất nhiều! Chúng ta hãy cùng hồi hộp chờ đợi 1 Goldtime rực sáng. Một Goldtime lấy lợi ích cộng đồng làm tiêu chí phát triển. Điều mà ít công ty dám làm và dám thực hiện! Nhưng Goldtime lại đang làm rất tốt!

   Hãy vững tin và Chờ đợi! 

126 Lượt xem