Đang có dự án giúp những ai tham gia kiếm tối thiểu 500k/h đảm bảo. Nói không với scam lừa đảo.
Chỉ cần có máy tính hoặc điện thoại. Vốn + Lãi bạn tự quản.
Chỉ hỗ trợ 10 người vào nhóm. Ai quan tâm nhắn tin hoặc bình luận.

image

Đăng ký miến phí nhỡ đâu trúng lớn, chỉ cần địa chỉ gmail và chờ sàn KICHEX mở là có tiền.

Sàn KICKEX tặng miễn phí 10000 KICK khi đăng ký tài khoản trước và tặng 60000 KICK khi KYC thành công cuối tháng 12 sẽ bắt đầu cho KYC.
Sàn KICKEX sẽ RA MẮT vào cuối tháng 12/2019. Những ai KYC xong mới được rút hoặc bán KICK nha mọi người.
Giới thiệu hưởng hoa hồng 10 tầng, ai giới thiệu 1000 f1 KYC thành công tăng 1 triêu KICK nha mọi người. Và có cơ hội thu nhập thụ động lên đến 20000$/tháng.
Sàn KICKEX chia sẽ 50% doanh thu cho người dùng.
KICK đã được lên Coinmarketcap CMC và đã lên 11 sàn giao dịch lớn khác, giá hiện tại rất rẽ KICK = 0.0003$, có lúc giá lên 0.27$.
Dự kiến khi mắt sàn KICKEX và có chính sách đốt KICK thì KICK cực kỳ có giá trị tăng giá lên 0.01$ - 0.1$ là bình thường
Link đăng ký: https://ref.kickex.com/c28ecbc....f680671d15a12c1959ff
HD đăng ký: nhấp vào Link đăng ký --> nhấp vào REGISTER AND GET 10,000 KICK để đăng ký --> Bấm vào xác nhận mail và kiếm tiền --> nếu không nhận được mail bạn bấm resend rồi vào mail xem lại nếu nhận được bấm vào Confirm Your Email để xác nhận việc đăng ký --> bạn xem lại thông tin tài khoản KICK đã có 10.000 KICK rồi nhé.

Tham khảo Web của sàn KICKEX: https://kickex.com
Về KickToken
KICKICO là một nền tảng gây quỹ dựa trên blockchain trực tuyến, cho phép mua mã thông báo của các dự án. Nền tảng này đã giúp tăng 250.000 ETH cho hơn 20 dự án, như Micromoney, Hacken, Universa, Playkey và INS. KICK ECOSYSTEM nhằm mục đích hồi sinh cách thức mã thông báo và tiền được cung cấp, mua và bán cho người khởi nghiệp và người mua mã thông báo.

Hệ sinh thái bao gồm một trao đổi KICKEX , giải pháp bán mã thông báo nhãn trắng KICKDESK , niêm yết và giao dịch STO, hệ thống đăng nhập hợp nhất KICKID , ví đa tiền KICKWALLET, cổng thanh toán tiền điện tử KICKPAY , tích hợp mạng quảng cáo KICKCPA, mạng giới thiệu KICKREF, ứng dụng di động KICKMOBILE và các giải pháp định giá trao đổi AICO và IECO. Tại trung tâm của hệ sinh thái này là KickCoin.

  • Về chúng tôi
  • kiếm tiền online